Chia sẻ lý do lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cho không gian nội thất của gia đình

Cửa gỗ công nghiệp là một trong những khái niệm không còn mới mẻ trên thị trường nội thất Việt Nam. Thời điểm rất lâu trước đây, khi người ta vẫn còn đơn thuần với những chiếc cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp dường như là một thứ xa xỉ. Sau này, khi thịnh hành hơn một chút, người ta lại có những suy nghĩ không mấy thiện cảm về độ bền của dòng cửa này. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, cùng với nhu cầu sử dụng ngày một lớn cũng như nhưng cố gắng của nhà sản xuất, cửa gỗ công nghiệp đã mang trong mình một hơi thở mới, được sử dụng phổ biến tại khắp các công trình lớn nhỏ. Lý do thực sự là do đâu? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

cua go mdf veneer

MỤC LỤC

Giá trị thẩm mỹ

Không thể phủ nhận rằng, cửa gỗ tự nhiên mang trong mình những nét đẹp hoang sơ, đơn thuần. Thế nhưng ở cửa gỗ công nghiệp, vì được hình thành từ bột gỗ ép nên bề mặt sẽ có sự kết nối liền mạch, không khe hở… bề mặt phẳng cho phép nó dễ dàng thể hiện được các mẫu đường vân, màu sắc đẹp mắt mà không phải dòng cửa gỗ tự nhiên nào cũng có được.

Giá thành hợp lý

So với các loại cửa khác, cửa gỗ công nghiệp được đánh giá là sự lựa chọn có ưu thế về mặt kinh tế. Giá trị phải bỏ ra để sở hữu một sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chỉ tương đương với 30 – 40% giá trị của sản phẩm cửa gỗ tự nhiên. Bài toán kinh tế, thực sự là điều mà các gia đình, chủ đầu tư phải lưu tâm.

Có ưu điểm vượt trội về mặt kỹ thuật

Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp được thiết kế chuyên biệt, mang trong mình khả năng cách nhiệt, cách âm tốt cùng với nhiều đặc tính ưu việt khác… với từng dòng sản phẩm khác nhau, tính năng sở hữu cũng sẽ có những thiên hướng khác nhau, … nhiều loại cửa còn có khả năng chống cháy lan, giúp người dùng hạn chế được tối đa những rủi ro về người và của khi có hỏa hoạn xảy ra. Cửa gỗ công nghiệp có thể được ứng dụng trong nhiều loại hình không gian, có thể là phòng hát, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách, khu văn phòng, … và đều đem lại hiểu quả sử dụng tương đối tốt.

Độ bền của cửa gỗ công nghiệp cũng đang dần được cải thiện, theo đó, có những loại cửa gỗ công nghiệp miễn nhiễm với mối mọt, cong vênh, co ngót.

cua go MDF laminate 2 1

Quá trình sử dụng, vì trọng lượng nhẹ nên hạn chế được nguy cơ hỏng lề, xệ cánh, việc đóng, mở cũng diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng với lực cần tác động không quá lớn.

Có thể chỉ với một vài lý do chia sẻ trên đây của chúng tôi chưa đủ để bạn thay đổi cách nhìn cố hữu bao lâu nay của mình về các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, sự phổ biến của sản phẩm cửa gỗ công nghiệp thời gian gần đây đã là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng cũng như giá trị mà nó có thể đem lại cho người dùng. Hy vọng rằng, bài viết này có thể phần nào giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

Hỗ Trợ Online 24/7