Hiểu được những giá trị mà cửa gỗ mang lại, SaiGonDoor hân hạnh cho ra đời nhiều dòng cửa gỗ cao cấp được làm bằng các chất liệu gỗ khác nhau: Pơ mu, Giáng Hương, Gụ, Trắc,… Những mẫu gỗ được thiết kế và thi công từ những người thợ lành nghề mang đến những vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn. Cửa gỗ tự nhiên của SaiGonDoor không những đẹp, sang trọng mà còn có khả năng chống ẩm và bền với nước.

Cửa gỗ cao cấp SaiGonDoor có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn cho quý khách lựa chọn. Bên cạnh đó SaiGonDoor còn mang đến dòng sản phẩm cửa gỗ dát vàng. Với công nghệ thi công dát vàng chuyên nghiệp, sản phẩm cửa gỗ dát vàng của SaiGonDoor trở nên tinh tế sang trọng hơn bao giờ hết. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng mẫu mã các loại cửa gỗ như cửa gỗ lâu đài, cửa gỗ cao cấp 4 cánh, cửa gỗ dát vàng,…. để thích hợp cho từng không gian trang trí khác nhau. Bất kể là nhu cầu trang trí nhà của quý khách có thay đổi ra sao thì SaiGonDoor chúng tôi vẫn tự tin mình có thể hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc thiết kế những mẫu mã thích hợp nhất và đẹp nhất.

Hỗ Trợ Online 24/7