Những tiêu chí lựa chọn cửa gỗ công nghiệp

nhung tieu chi lua chon cua go cong nghiep 2

Hiện nay, có rất nhiều nhà phố, công ty chọn cửa gỗ công nghiệp để lắp đặt cho văn phòng của họ. Tuy nhiên, chúng ta cần có những tiêu chí nhất định để thẩm định ra sản phẩm phù hợp cho văn phòng của mình nhất. 

nhung tieu chi lua chon cua go cong nghiep 1

MỤC LỤC

Tiêu chí chọn cửa gỗ công nghiệp 

1. Tiêu chí về thẩm mỹ

Không giống như cửa gỗ tự nhiên vô cùng sang chảnh và đắt đỏ, thì cửa gỗ công nghiệp được sử dụng đại trà hơn, luôn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và màu sắc. Hãy tham khảo ý kiến của kiến trúc sư trước khi đưa bất cứ mẫu cửa nào vào không gian sống hay không gian làm việc của bạn. 

2. Tiêu chí về độ bền

Cửa gỗ truyền thống có tuổi thọ lên đến hơn 100 năm, nhưng với cửa gỗ công nghiệp thì không nhiều đến như vậy. Tuy nhiên, với cửa gỗ công nghiệp thì tuổi cũng ít nhất hơn 20 năm, nếu là chất lượng tốt. Vì vậy, bạn cần chú trọng về chất liệu cửa và mức giá nằm trong khoảng vừa đủ chi tiêu, để đưa ra quyết định cuối cùng.

nhung tieu chi lua chon cua go cong nghiep 1 1

3. Tiêu chí về giá cả

Hàng nào giá đó, nên bạn cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với túi tiền. Với người có khả năng tài chính tốt thì nên chọn cửa gỗ tự nhiên bởi độ bền, đẹp vượt xa các loại cửa khác. Nhưng nếu thu nhập trung bình và khả năng chi tiêu không quá nhiều thì cửa gỗ công nghiệp sẽ đáp ứng được tiêu chí nhanh, gọn, rẻ.

4. Tiêu chí ứng dụng trong không gian sống

Phải xác định xem công trình đang thi công thuộc loại công trình nào (Cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hát, nhà riêng, biệt thự), khu vực lắp đặt (Cửa thông phòng, cửa chính, cửa phụ, cửa nhà vệ sinh, cửa thoát hiểm, cửa nhà kho, cửa rạp chiếu phim, cửa phòng karaoke), cách bài trí đồ nội thất hoặc vị trí lắp đặt cửa dựa theo tiêu chí thẩm mỹ của nhà thiết kế nội thất.

Có thể nói, cửa gỗ công nghiệp với kiểu dáng hiện đại, tinh tế, phù hợp với hầu hết không gian sống đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này rất được ưa chuộng tại các dự án chung cư, nhà phố, biệt thự… bởi công năng sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao. 

Thế nhưng, sản phẩm này có rất nhiều loại, nhiều nguồn gốc khác nhau trên thị trường. Nếu không có con mắt thẩm định chất lượng nội thất nhiều năm, ta sẽ mua nhầm hàng nhái, hàng giả. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia về bất cứ sản phẩm cửa gỗ nào đang bày bán công khai ngoài kia nhé!

nhung tieu chi lua chon cua go cong nghiep 2

Chị Thu Hồng (Chủ công trình nhà ở) cho biết: “Nhà tôi xây chỉ có vài phòng, nên dự định sẽ chỉ mua tối đa 4 cái cửa gỗ công nghiệp. Nhưng ra ngoài showroom thì nghe những lời có quảng cáo có cánh quá nhiều, nên không biết mua gì cho phù hợp. Nhưng sau khi nghe sự hướng dẫn của vị kiến trúc sư trực tiếp nghiệm thu công trình của tôi thì tôi đã quyết định mua cửa gỗ công nghiệp chống cháy để đảm bảo an toàn cho tất cả những người thân sinh sống trong nhà. Đến nay, chúng tôi đã ở tại đây được 4 tháng và chúng tôi hoàn toàn hài lòng về điều này!”

Sau cùng, chúng tôi không thể nào làm gì khác hơn là đưa bạn đến với saigondoor.vn, bởi nơi đây chuyên sản xuất và bán trực tiếp các loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau, chắc chắn sẽ phù hợp với tiêu chí lựa chọn của bất cứ khách hàng nào. Hơn 500 khách đã đến đây và tìm được mẫu cửa ưng ý, làm cho không gian sống trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Hỗ Trợ Online 24/7